Hương vị tình thân tập 28 phần 2: Nam vất vả tại nhà chồng

ương vị tình thân tập 27 phần 2 cho thấy Nam gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống gia đình Long. Bà Xuân luôn xem cô là “cái gai”, còn Thy thì vốn không ưa gì Nam. Họ chắc chắn sẽ liên kết để “hạ bệ” Nam. Bà Xuân cũng dằn mặt chồng rằng, nếu ông Khang thiên vị Nam thì đừng trách bà. Trong một diễn biến khác, gia đình họ Hoàng sẽ tổ chức tiệc mời gia đình thông gia.

Phim hot Hương vị tình thân tập 28 phần 2: Nam vất vả tại nhà chồng - Ảnh 2.

Bà Xuân tỏ rõ thái độ lạnh nhạt với Nam. (Ảnh trong phim).

Ở tập này còn có những tình tiết về đêm tân hôn ngọt ngào giữa Nam và Long. Có lẽ đây là những đoạn phim được khán giả mong đợi nhất.

Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2 còn có cảnh ông Sinh đã trao quà cưới cho Nam trước mộ ông Tuấn với tư cách bạn thân của ông Tuấn. Nam đã rất cảm động với món quà cưới “to bự”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 28

Hương vị tình thân tập 28 phần 2 hé lộ cảnh Nam hỏi bà Xuân chuyện nấu nướng cho bữa tiệc sắp tới thì bà tỏ vẻ xa cách với dâu trưởng: “Thực đơn thì tôi đã lên hết cả rồi. Nấu nướng đã có Thy với chị Sâm lo. Còn cô thì nấu được những món gì, nói đi để tôi thêm vào thực đơn”.

 

Phim hot Hương vị tình thân tập 28 phần 2: Nam vất vả tại nhà chồng - Ảnh 3.

Buổi gặp mặt hai nhà thông gia. (Ảnh trong phim).

Tại buổi gặp mặt cảm ơn 2 nhà thông gia, từng đôi từng cặp, theo vai vế được sắp xếp ngồi cạnh nhau. Bà Bích ngồi cạnh bà Sa tỏ rõ sự tự tin, vui mừng vì con mình là dâu trưởng. Bà Sa bị xếp ngồi cạnh bà Bích chỉ cau có và thở dài.

Về phía bà Dần, sau khi dâu rể đầy đủ đã tuyên bố: “Hai đứa nhanh lên bà đã giao trách nhiệm rồi, đứa nào ra trước thì bà thưởng to”. Trong không khí vui vẻ, mọi người đều cười vui, Huy nhanh miệng thưa: “Bà thưởng to ạ, thế thì cháu phải nghĩ cách tiêu tiền thưởng ngay từ bây giờ thôi. Chắn chắn là cháu phải thắng anh Long rồi”.

Cả nhà đang cười vui ăn uống, nói chuyện, Dũng “mathiu” mới đến và nói: “Con xin lỗi cả nhà vì đã đến muộn. Làm phận con cháu mà lại để các bậc tiền bối phải chờ đợi thế này cháu xin lỗi bà, hai bác, mẹ, anh chị”

Nguồn : Tổng hợp

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *