Truyện Ngắn : mua em – Cẩm Tiên.

“ Ưm … nhẹ thôi … em xin anh . ”
Quang Tuấn vẫn mạnh bạo mà mà đưa vật đó vào bên trong hoa hoa huyệt của cô .
“ Nhã Ái … rên lên cho tôi. ”
Hắn tát mạnh vào mông của cô in rõ năm dấu tay , đã hai năm trôi qua cô đã sinh sống cùng hắn , gia đình cô vì làm ăn thua lỗ mà chấp nhận bán cô cho hắn .
Ban ngày cô sẽ lo chu toàn mọi việc trong nhà từ bữa ăn đến giấc ngủ của hắn còn ban đêm thì hắn xem cô như vật làm ấm giường. Hai năm qua cô luôn cắn răng chịu đựng nhưng hắn không bao giờ tha cho cô , mỗi lần hắn tức giận thì những trận đòn roi sẽ được váng lên người cô , cô rất muốn bỏ trốn trốn khỏi đây nhưng không dám , cô rất sợ hắn nhưng cô lại khờ dại đem lòng yêu hắn .
“ Tuấn … em đau … xin anh .”
Hắn liền tức giận rút vật đó của hắn ra khỏi hoa huyệt của cô rồi hậm hực bước nhanh vào phòng tắm, bên ngoài cô nghe thấy tiếng nước chảy trong phòng tắm, cô biết mình đã làm hắn mất hứng và cô đang phát run rẩy lên vì sợ khi hắn bước ra sẽ không tha cho cô .
Cô vội ngồi dậy lấy khăn quấn thân thể cô lại rồi ngồi sát vào cạnh giường đợi hắn ra để chịu trận , nhưng khác với suy nghĩ của cô … hắn bước ra nhìn thấy cô đang ngồi một góc ở cạnh giường, cả thân người của cô thì run lẩy bẩy lên vì sợ hắn , hắn liền tức giận quát:
“ Cút.”
                                                  Hết Chương 1
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *